Responsive Ad Slot

Lời chào của Hồng Phượng Store


Hồng Phượng Store xin cảm ơn mọi người đã ghé thăm website này và cửa hàng của chúng tôi.
Tôi tên là Hồng Phượng, và đây là Hồng Phượng Store
Đây là cửa hàng online của Phượng. Hồng Phượng Store được mở từ giữa năm 2015 từ những ấp ủ của cá nhân và sự giúp sức của những người thân.

Hồng Phượng Store trước hết giới thiệu và bán các sản phẩm do gia đình tự chế biến như: Dầu dừa nguyên chất 100% của Xứ dừa Bình Định quê chồng; Tinh bột nghệ, các tinh bột khác, Dầu Gấc, bánh đa nem Hà Tĩnh.... và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm này đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng khắp nơi trên cả nước. Xem phản hồi

Một sản phẩm khác mà tất cả mọi người đều phải nhớ đến đó chính là CÀ DẦM TƯƠNG XỨ NGHỆ. Vốn xuất thân từ quê hương Hà Tĩnh, chúng tôi muốn mang món ăn quê hương này giới thiệu đến tất cả mọi người. Đây là thực phẩm bán chạy nhất của Hồng Phượng Store phân phối tại Hà Nội và các vùng lân cận. Sau đó, chúng tôi quyết định mở thêm một kênh bán hàng nữa là Cà dầm tương xứ Nghệ (http://cadamtuongxunghe.com) để giới thiệu và phân phối sản phẩm này.

Nếu đã một lần bạn đã từng mua Cà dầm tương xứ Nghệ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị tuyệt vời của nó. Bên cạnh phục vụ các khách hàng lẻ, chúng tôi cũng đã cung cấp cho nhiều cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội. Đây là sản phẩm độc quyền của Hồng Phượng StoreBếp Phượng. Gần như ở Hà Nội và các vùng lân cận bạn sẽ không tìm ở đâu được một cửa hàng thứ hai cung cấp sản phẩm Cà dầm tương như của Bếp Phượng.

Cuối năm 2016, vì lý do cả hai vợ chồng tôi đi du học tại Liên bang Nga, nên các sản phẩm trên tạm thời dừng lại trong phân phối lẻ. Hồng Phượng Store chỉ giao sỉ cho các khách hàng lấy số lượng lớn và các cửa hàng phân phối tại Hà Nội.

Từ đầu năm 2017, Hồng Phượng Store chính thức giới thiệu và bán các mặt hàng được nhập từ Liên bang Nga, đặc biệt là các loại mỹ phẩm thiên nhiên, sữa NAN và sữa Nga các loại, thực phẩm Nga và các sản phẩm khác được chọn lọc từ Nga. Tất cả các mặt hàng thời trang (#zara, #mango #bershka #pullbear #lefties...), giày dép (#adidas #nike #puma...) khác đều được khách hàng order thường xuyên.

Với lợi thế là du học sinh tại Mátxcơva, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng nhất với giá cả hợp lý nhất cho mọi người có nhu cầu. Các nhãn hàng mỹ phẩm luôn luôn được cập nhật các sản phẩm mới và các tính năng mới và các thông tin sản phẩm được dịch chính xác và đầy đủ nhất. Chúng tôi có thể tự tin rằng, Hồng Phượng Store là một trong những cửa hàng bán mỹ phẩm Nga tin cậy và uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay và đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước.


Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi

HỒNG PHƯỢNG STORE
CHO CUỘC SỐNG ĐẸP HƠN

Fanpage: https://www.facebook.com/hongphuongstore/

Các kênh bán hàng của chúng tôi:Don't Miss
© Hồng Phượng Store. All rights reserved.
Made by Bếp Phượng