Nổi bật

Lời chào của Hồng Phượng Store

Hồng Phượng Store xin cảm ơn khách hàng đã ghé thăm website này và cửa hàng của chúng tôi!

Tôi tên là Hồng Phượng, và đây là Hồng Phượng Store!

Đây là cửa hàng online của Hồng Phượng. Hồng Phượng Store và Bếp Phượng được thành lập giữa năm 2015 từ những ấp ủ của cá nhân và sự giúp sức của những người thân.

Từ những ngày đầu hoạt động, Hồng Phượng Store trước hết giới thiệu và bán các sản phẩm do gia đình tự chế biến như: Dầu dừa nguyên chất 100% của xứ dừa Tam Quan (Hoài Nhơn, Bình Định - quê chồng); Tinh bột nghệ, bột trà xanh nguyên chất, Dầu Gấc, bánh đa nem Hà Tĩnh.... và nhiều sản phẩm khác do Bếp Phượng nấu. Các sản phẩm này đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng khắp nơi trên cả nước. 

Sau một tháng hoạt động, Hồng Phượng Store ra mắt một sản phẩm mới và có lẽ đã để lại ấn tượng vô cùng lớn đối với những khách hàng trên địa bàn Hà Nội và lân cận, đó là Cà dầm tương Xứ Nghệ. Vốn xuất thân từ quê hương Nghệ Tĩnh quê Choa, chúng tôi muốn mang món ăn vô cùng ngon và độc đáo của quê hương miền trung giới thiệu đến tất cả mọi người. Không ngờ, Cà dầm tương Xứ Nghệ đã được rất nhiều chị em và gia đình ưa chuộng. Việc phục vụ Cà dầm tương cũng chỉ được thực hiện trên địa bàn Hà Nội, vì món ăn này không dùng chất bảo quản và không được để thời gian lâu. Chúng tôi quyết định mở thêm một kênh bán hàng nữa là Cà dầm tương Xứ Nghệ để giới thiệu và phân phối sản phẩm này. 

Nếu đã một lần bạn đã từng mua Cà dầm tương xứ Nghệ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị tuyệt vời của nó. Bên cạnh phục vụ các khách hàng lẻ, chúng tôi cũng đã cung cấp cho nhiều cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội. Đây là sản phẩm độc quyền của Hồng Phượng StoreBếp Phượng. Gần như ở Hà Nội và các vùng lân cận bạn sẽ không tìm ở đâu được một cửa hàng thứ hai cung cấp sản phẩm Cà dầm tương như của Bếp Phượng.

Cuối năm 2016, vì lý do cả hai vợ chồng tôi đi du học tại Liên bang Nga, nên các sản phẩm trên tạm thời dừng lại trong phân phối lẻ. Hồng Phượng Store chỉ giao sỉ cho các khách hàng lấy số lượng lớn và các cửa hàng phân phối tại Hà Nội. Riêng sản phẩm Cà dầm tương Xứ Nghệ thì dừng hẳn (Cà sẽ quay lại trong thời gian sắp tới). 

Từ đầu năm 2017, Hồng Phượng Store chính thức giới thiệu và bán các mặt hàng được nhập từ Liên bang Nga, đặc biệt là các loại mỹ phẩm thiên nhiên, sữa NAN và sữa Nga các loại, thực phẩm Nga và các sản phẩm khác được chọn lọc từ Nga. Tất cả các mặt hàng thời trang (#zara, #mango #bershka #pullbear #lefties...), giày dép (#adidas #nike #puma...) khác đều được khách hàng order thường xuyên.

Với lợi thế là du học sinh tại Mátxcơva, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng nhất với giá cả hợp lý nhất cho mọi người có nhu cầu. Các nhãn hàng mỹ phẩm luôn luôn được cập nhật các sản phẩm mới và các tính năng mới và các thông tin sản phẩm được dịch chính xác và đầy đủ nhất. Chúng tôi có thể tự tin rằng, Hồng Phượng Store là một trong những cửa hàng bán mỹ phẩm Nga tin cậy và uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay và đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước.

Hiện nay, các danh mục hàng của Hồng Phượng Store ngày càng được mở rộng và đa dạng hóa. Tuy nhiên, chúng tôi tập trung vào Các sản phẩm phục vụ sức khỏe bên trong, bên ngoài cho người tiêu dùng (gia đình, mẹ và bé...); Các đặc sản ngon, lành của nhiều tỉnh thành cho các bữa cơm thêm ngon và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm được chọn lựa kỹ, thông tin rõ ràng, được chúng trải nghiệm trước khi giới thiệu cho người dùng.

Chúng tôi muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng và sự trải nghiệm tốt về dịch vụ bán hàng!


Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi

HỒNG PHƯỢNG STORE
Cho cuộc sống khỏe, tốt, đẹp và nhiều niềm vui hơn!
Type and hit Enter to search

Close
Contact Me on Zalo