Nổi bật

Baby Bears Formula Vitamin C của hãng Evalar

[tintuc]
Baby Bears Formula Vitamin C của hãng Evalar


Evalar là hãng dược phẩm hàng đầu của nước Nga và nổi tiếng khắp thế giới với các sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn y học cao nhất và rất được thịnh hành ở các nước châu Âu và Mỹ. 

Baby Bears Formula Vitamin C rất cần thiết cho bé, đặc biệt trong giai đoạn thời tiết lạnh và biến đổi thất thường.

Baby Bears Formula Vitamin C của hãng Evalar giúp cung cấp một lượng Vitamin C cần thiết hàng ngày cho trẻ từ 3 đến  tuổi. Baby Bears Formula Vitamin C có tác dụng kích thích miễn dịch làm tăng khả năng chống nhiễm trùng của cơ thể, liên quan đến nhiều phản ứng oxy hóa, trong quá trình tổng hợp collagen và elastin - thành phần quan trọng nhất của mô sụn xương và thành mạch máu. Mỗi viên nhai của Baby Bears Formula Vitamin C với hương vị cam và chanh chứa 50 mg axit ascorbic.

Vitamin C giúp chống cảm lạnh, đẩy nhanh quá trình phục hồi từ các bệnh do virus gây ra. Ngoài ra, vitamin C cho trẻ em là một công cụ bảo vệ mạnh mẽ chống lại tác động của các chất độc hại tích tụ trong cơ thể. Axit ascoricic tham gia vào quá trình hình thành các sợi collagen, không có nó thì không có sự tổng hợp của sắt và axit folic.Cách sử dụng
Dành cho trẻ từ 3 đến 7 tuổi, 1 lần/1 ngày, mỗi lần 1 viên nhai, sau bữa ăn.  
Đối với trẻ trên 7 tuổi, 2 lần/ ngày, mỗi lần 1 viên nhai, sau bữa ăn.
Thời gian uống liên tục trong vòng 1-2 tháng. Nếu cần thiết, việc tiếp nhận có thể được lặp đi lặp lại. 

[/tintuc]
HỒNG PHƯỢNG STORE
Nơi mua sắm tin cậy


Các bài viết hữu ích

Type and hit Enter to search

Close
Contact Me on Zalo