Thuốc bổ dành cho bà bầu nhãn hiệu ELEVIT của NGA hộp 100 viên

Thông tin chi tiết về sản phẩm

[tintuc]
Thuốc bổ dành cho bà bầu nhãn hiệu ELEVIT của NGA hộp 100 viênKhi mang thai, cơ thể của người mẹ đòi hỏi phải được cung cấp hơn rất nhiều lần các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của chính người mẹ và của thai nhi. Tuy nhiên, không phải lúc nào người mẹ cũng có thể hấp thụ thức ăn và các vitamin đầy đủ cho bé trong thời gian mang thai. Do vậy, việc sử dụng các vitamin tổng hợp là một việc tối quan trọng trong suốt thời gian thai kỳ và cho con bú.

Thuốc bầu ELEVIT Nga - vitamin tổng hợp chỉ định bổ sung cho phụ nữ dự định mang thai, đang mang thai và trong thời kỳ cho con bú với hiệu quả và tính an toàn đã được chứng minh trong các thử nghiệm lâm sàng. Thuốc bầu ELEVIT Nga được thiết kế để bổ sung vitamin và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho phụ nữ khi đang mang thai và trong thời gian cho con búElevit là viên uống tổng hợp chứa đầy đủ các loại vitamin: A, D3, E, C, B1, B2, PP, B5, B6, B7, B9, B12 và khoáng chất (canxi, megie, photpho, vi chất dinh dưỡng, sắt, kẽm, đồng, mangan).

Elevit có thêm Iodine có thể hỗ trợ . Chỉ cần dùng liều lượng một viên mỗi ngày, thuốc Elevit có thể cung cấp đầy đủ vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể bạn và em bé. Thuốc Elevit được điều chế dựa trên một công thức đặc biệt đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giảm 92% rủi ro của các bệnh liên quan đến ống thần kinh như nứt đốt sống. Hơn thế nữa, thành phần Iodine trong thuốc Elevit giúp phát triển não bộ của em bé. Liều lượng acid folic, sắt và Iodine kết hợp trong thuốc Elevit cao hơn hầu hết các loại vitamin cho bà bầu khác. Thuốc Elevit được sản xuất bởi tập đoàn Bayer.Mua thuốc bầu ELEVIT Nga cũng như các thuốc khác tại Hồng Phượng Store đều có hóa đơn, hình ảnh, video clip mua hàng đầy đủ. Thuốc được mua tại các hệ thống thuốc lớn nhất và uy tín nhất ở thủ đô Moskva.[/tintuc]
Thông tin liên hệ:
  • Hồng Phượng Store
  • Liên hệ: Hồng Phượng
  • Phone/Zalo: 0964 760 502
  • Email: hongphuongstore@yahoo.com
  • Website: www.hongphuong.net
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm phù hợp

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Địa chỉ order thuốc cho mẹ, bé và gia đình tin cậy
Xem các bài viết trên FACEBOOK lấy thuốc cho mẹ, bé và cả gia đình TẠI ĐÂY
---------------------------------------------------------------------------
Thông tin hữu ích
  • Hồng Phượng Store
  • Liên hệ: Hồng Phượng
  • Phone/Zalo: 0964 760 502
  • Email: hongphuongstore@yahoo.com
  • Website: www.hongphuong.net
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm phù hợp