Nổi bật

Thuốc bổ mắt Blueberry Forte cho bé từ 3 tuổi trở lên


Thuốc bổ mắt Blueberry Forte  cho bé từ 3 tuổi trở lên


Gì chứ giờ trẻ 2-3 tuổi là đã ipad, đthoai xem suốt ngày r các mẹ ạ. Cứ phòng hơn chữa là ok nhất ạ

Thuốc bổ mắt Blueberry Forte được chiết xuất từ tinh chất quả việt quất và kẽm, vitamin tổng hợp tăng cường thị lực, phòng chống các bệnh về mắt (dành cho trẻ từ 3 tuổi và người lớn)

hộp 100 viên
Công dụng : Viên uống sáng mắt tăng cường thị lực và phòng ngừa các bệnh về mắt.

Mô tả
Blueberry Forte, được làm bằng trái cây việt quất, được chỉ định cho các vấn đề về mắt, tăng cường thị lực và phòng ngừa các bệnh về mắt, tăng cường sự tập trung ban ngày và thị lực lúc hoàng hôn , nâng cao sự thích nghi vào buổi tối. Blueberry Forte là sự kết hợp toàn diện của những nguyên tố thiết yếu có ý nghĩa quan trọng nhất để hỗ trợ việc nuôi dưỡng chức năng hoạt động của cơ quan thị giác, đồng thời giảm thiểu các rủi ro bệnh lý về mắt. Blueberry Forte được cấu tạo bởi những nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao.

Blueberry Forte có thể được sử dụng như một nguồn bổ sung kẽm và vitamin C, P, B1, B2, B6, Vitamin và các nguyên tố vi lượng trong thành phần của chế độ ăn uống bổ sung, trong việc tuân thủ phác đồ liều lượng khuyến cáo tương ứng với một liều lượng hàng ngày của các chất.

Là thực phẩm bổ sung hoạt tính sinh học. Nó không thay thế thuốc chữa bệnh

Blueberry Forte với các vitamin và kẽm có chứa hoạt chất sinh học của việt quất (anthocyanins, axit hữu cơ, carotene, pectin, nguyên tố vi lượng), hoạt động kết hợp với các vitamin B, vitamin C, rutin và kẽm. Tác dụng ngăn ngừa mỏi mệt mắt, chống kích ứng và chống suy yếu thị lực; tăng cường thích ứng của thị lực trong bóng tối; làm chắc thành mạch máu, bao gồm cả ở phần đáy mắt.

Khuyến cáo cho những người làm việc thường xuyên với máy tính, người thiếu hụt vitamin và các bệnh về mắt, căng thẳng mệt mỏi , chảy nước mắt.

Anthocyanins blueberry.
Kích thích quá trình tổng hợp và tái sinh của các sắc tố Rhodopsin thị giác, giúp cải thiện thị lực, cải thiện sự thích nghi với bóng tối và điều kiện ánh sáng thấp. Điều này đẩy nhanh quá trình đổi mới của võng mạc và giảm mệt mỏi mắt từ công việc lâu dài.

Phức hợp của bioflavonoids và quả việt quất rutin với vitamin C.
Nó giúp tăng cường các thành mạch máu, cải thiện việc cung cấp máu cho mắt, giảm nguy cơ chảy máu và bình thường của áp lực nội nhãn.

Phức hợp của các vitamin nhóm B.
Nó là cần thiết cho việc bình thường hóa quá trình trao đổi chất trong các mô của mắt.

Vitamin B 1.
Nó cải thiện hiệu suất thị giác, trong khi thiếu nó gây yếu cơ, bao gồm mô mắt.

Vitamin B 2.
Tại thiếu vitamin B2 bị đỏ mắt (sung huyết), có một cảm giác bỏng rát trong mắt và mí mắt. Ngoài ra, sự thiếu hụt của nó thường được gắn liền với sự phát triển của đục thủy tinh thể và động thời gây hiện tượng buồn ngủ thường xuyên khi làm việc.

Vitamin B 6.
Sự thiếu hụt vitamin B 6, làm gia tăng căng thẳng và co giật mắt.

Kẽm.
Nó là cần thiết cho sự hình thành của sắc tố Rhodopsin thị giác cơ bản và tiến hành các tín hiệu ánh sáng thông qua võng mạc, để bảo vệ mắt khỏi tác hại gây ra bởi ánh sáng, ánh sáng tia cực tím hoặc các hình thức khác của stress oxy hóa. Với sự thiếu hụt kẽm trong cơ thể có liên quan đến võng mạc bong, giảm tầm nhìn màu sắc, phát triển đục thủy tinh thể.

Việc tiếp nhận 4 viên hàng ngày sẽ đáp ứng nhu cầu sinh lý của cơ thể:

Các vitamin:
Trong một (1,5 mg) – 100%.
2 (2 mg) – 110%.
6 (2 mg) – 100%.
C (50mg) – 70%.
Các yếu tố vi lượng kẽm (15 mg) – 100%.

Thành phần:

Trái cây việt quất, vitamin B1, B2, B6, C, F, kẽm, silic, đường.

CHỈ ĐỊNH:

Để ngăn chặn sự suy giảm thị lực (như là phương tiện bổ sung)

Trong trường hợp gia tăng áp tải lên mắt (lái xe đường dài lâu, làm việc trên máy tính, trong điều kiện ánh sáng mặt trời cường độ cao);

Kết hợp trong liệu trình điều trị các bệnh mạch máu về mắt (cận thị, tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể);

Bệnh nhân bị “mù” (quáng gà).

HỒNG PHƯỢNG STORE
Nơi mua sắm tin cậy


Các bài viết hữu ích

Type and hit Enter to search

Close
Contact Me on Zalo