Nổi bật

Dầu gội GARNIER BOTANIC THERAPY chiết xuất từ oliu giúp phục hồi và mượt tóc

[tintuc]
Dầu gội GARNIER BOTANIC THERAPY chiết xuất từ oliu giúp phục hồi và mượt tóc
Chai dầu gội 400ml hoặc 250ml, chai to 400ml dùng cả năm không hết
Chai dầu xả 200ml
Quý khách có thể lựa chọn dung tích tùy ý
Hãy liên lạc với chúng tôi để được giá hãng sale tốt nhất


Dầu gội Garnier Botanic Therapy chiết xuất tinh dầu Oliu được các chuyên gia của Garnier sáng chế từ các chất bổ dưỡng chiết xuất từ trái Oliu để tạo ra một sản phẩm độc đáo dành cho tóc khô và hư tổn. Dầu oliu được chiết xuất từ những quả oliu lâu năm với hàm lượng dinh dưỡng axit béo cao và các chất chống ôxy hóa, vitamin E. Những thành phần này sẽ tăng cường phục hồi và nuôi dưỡng sâu từ ngọn tóc, đem lại cho bạn một mái tóc bóng mượt và mềm mại.
a
Công dụng cơ bản của dầu gội này:
Dầu gội Garnier Botanic Therapy Oliu được chiết xuất từ các thành phần hữu cơ thiên nhiên cùng tinh dầu Oliu và các Axit amin cung cấp dưỡng chất cho tóc Sản phẩm giúp tái tạo tóc khô, hư tổn, giảm gãy rụng hiệu quả. Nó giúp phục hồi tóc khô xơ, chẻ ngọn, tóc đã qua xử lý hoá chất (uốn - duỗi - nhuộm).

Với sự tương tác của Ponline ion dương sẽ tạo ra lớp màng dưỡng chất bao quanh từng sợi tóc giúp dưỡng ẩm cho tóc và phục hồi hư tổn. Ion âm sẽ làm sạch và nhẹ nhàng loại bỏ lớp bụi bẩn và lượng dầu dư thừa trên tóc, cân bằng độ PH giúp tóc luôn bóng mượt và mềm mại. Sản phẩm phù hợp với mọi loại tóc, đặc biệt là mái tóc khô và hư tổn.

Dầu gội Garnier hàng xách tay Nga chính hãng.
[/tintuc]
HỒNG PHƯỢNG STORE
Nơi mua sắm tin cậy


Các bài viết hữu ích

Type and hit Enter to search

Close
Contact Me on Zalo