Kem dưỡng bàn chân Novosvit chống nứt gót và dưỡng ẩm

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Kem dưỡng bàn chân Novosvit chống nứt gót và dưỡng ẩm
Nhãn hàng: Novosvit
Dung tích: 100ml
Kem dưỡng gót chân Novosvit dành cho da khô giúp làm mềm da, dưỡng ẩm và ngăn ngừa sự xuất hiện của các vết chấn thương và vết nứt nhỏ.

Tác dụng:
Làm mềm da thô ở gót chân và bàn chân
Ngăn ngừa sự hình thành các vết rách, nứt nứt ở gót chân và bàn chân
Tẩy tế bào chết
Cung cấp sự mềm mại và êm dịu cho gót chân
Nền bóng của kem dưỡng nhờn với thành phần hoạt tính của nó nhanh làm mềm da vùng bàn chân, dưỡng ẩm sâu, tạo sự mềm mại và mềm mại cho đôi chân của bạn. Với việc sử dụng thường xuyên, da chân có được vẻ ngoài được chăm sóc cẩn thận, vết nứt nhỏ và lột da biến mất.
Hiệu quả của làm mềm da được quan sát thấy sau 3-5 ngày sử dụng đều đặn.

Cách sử dụng:

Áp dụng trên da khô và đã được làm sạch vào buổi sáng và buổi tối. Hàng ngày, trước khi đi ngủ, hoặc trước khi ra khỏi nhà vào buổi sáng, chà một ít kem vào da, xoa đều trong khoảng 60 giây, cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Tránh tiếp xúc với mắt

Mua hàng Nga tại Hồng Phượng Store | GoodStore.vn không bao giờ lo hàng giả. 
Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, hàng thật và giá cả hợp lý nhất.

---------------------------- 
#Tinh bột nghệ Phượng #BepPhuong #BếpPhượng #Bếp Phượng #bepphuong.com #BanhmiPhuong #BánhmìPhượng #Bánh mì Phượng #BanhmiPhuong’s #BánhmìPhượng’s #Bánh mì Phượng’s #hongphuongstore #HồngPhượngStore #Hồng Phượng Store #hongphuong.net #cadamtuongxunghe #cadamtuongxunghe.com #CàdầmtươngxứNghệ #Cà dầm tương xứ Nghệ #cadamtuong #Càdầmtương #Cà dầm tương #cadamtuongbepphuong #cadamtuonghongphuongstore #caphaodamtuong #Càpháodầmtương #caphaotrangdamtuong #bancadamtuong #Báncàdầmtương #Hanoi #HàNội #tạiHàNội #Goodstorevn #GoodStore.vn #GoodStore gasachmethuy #Gà sạch mẹ Thủy #GàsạchmẹThủy #chohuyen #Chợ Huyện #ChợHuyện #hangxinhgiagoc #Hàng xinh giá gốc #Hàngxinhgiágốc #phuong #thucphamsach #triethoc #tapchiviet #myphamnga #myphamngacaocap #HongPhuong #BanhDaNem #banhDaNemHaTinh #VoRam #VoRamHaTinh #Bánhđanem #BánhđanemHàTĩnh #vỏramHàTĩnh #BánbuônbánhđanemHàTĩnh #ĐạilýbánhđanemHàTĩnh @BánhđanemPhượng #tinhbotnghe #tinhbotnghehongphuong #Tinhbotnghebepphuong #Tinhbotnghehongphuongstore #tinhbotnghenguyenchat #tinhbotnghehanoi #tinhbotnghephuong #cafeNha #CàfeNha #ChoHaTinh #Ănsáng #ansang #Thựcphẩmsạch #thucphamsach #myphamnga #myphamngaxachtay #myphamngacaocap #uytin #chatluong #triethoc #triethocplus #triethocinfo #triethocnet #tapchiviet #tapchivietorg #tapchiviet.org #xuatbanquocte [Review by Hồng Phượng] #phuongsale #Phượng Sale #Natura Siberica #naturasiberica #novosvit #serum omega 6 #organic
Thông tin liên hệ:
  • Hồng Phượng Store
  • Liên hệ: Hồng Phượng
  • Phone/Zalo: 0964 760 502
  • Email: hongphuongstore@yahoo.com
  • Website: www.hongphuong.net
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm phù hợp

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Địa chỉ order thuốc cho mẹ, bé và gia đình tin cậy
Xem các bài viết trên FACEBOOK lấy thuốc cho mẹ, bé và cả gia đình TẠI ĐÂY
---------------------------------------------------------------------------
Thông tin hữu ích
  • Hồng Phượng Store
  • Liên hệ: Hồng Phượng
  • Phone/Zalo: 0964 760 502
  • Email: hongphuongstore@yahoo.com
  • Website: www.hongphuong.net
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm phù hợp